Trường Mn Tử nê tưng bừng tổ chức " Ngày hội đến trường của bé"

Sáng ngày 05/09/2022 trường MN xã Tử Nê cũng như các nhà trường trong toàn ngành giáo dục đã tưng bừng tổ chức thành công ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Trong ngày hội này trẻ rất hào hứng và phấn khởi để đón chào năm học mới 2022 - 2023. Về dự lễ khai giảng có các đ/c lãnh đạo Đảng Ủy, UBND, BLĐ các xóm, Hội cha mẹ phụ huynh học sinh, các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn, 200 phụ huynh và các cháu học sinh đã vệ dự đông đủ. Trong ngày vui này nhà trường còn được đón nhận sự quan tâm của các đại biểu và những món quà ý nghĩa cho nhà trường cũng như các cháu học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập với tổng số tiền ủng hộ nhà trường và học sinh trị giá 37.900.000. Đây hính là nguần động viên tinh thần to lớn để nhà trường ngày càng phát triển và phụ huynh yên tâm gửi gắm con em đến trường.