Trường mầm non xã Tử Nê đón đoàn đánh giá ngoài kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2mức độ

Từ ngày 19/03/2021 đến ngày 02/04/2021 trường mầm non xã Tử Nê được đón Đoàn đánh giá ngoài của sở giáo dục về kiểm định chất lượng giáo dục và tái công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm học 2020 - 2021.

Ngày 19/03/2021 trưởng đoàn, thư ký và các thành viên đoàn đánh giá ngoài đến trường mầm non Tử Nê khảo sát sơ bộ và thông báo kế hoạch chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức theo kế hoạch của đoàn.

Ngày 31/03/2021 đoàn ĐGN khảo sát chính thức tại trường mầm non xã Tử Nê với nội dung nghiên cứu tự đánh giá kiểm định chất lượng, tài liệu, minh chứng do nhà trường cung cấp. Xem xét cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường. Đoàn ĐGN đã chỉ ra cho trường thấy những điểm mạnh, điểm yếu cụ thể và tư vấn cho nhà trường nhằm cải tiến nâng cao chất lượng giáo dục.

Trường MN Tử nê đăng ký kiểm định chất lượng giáo dục ở cấp độ 3 và tái công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 2. Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, hội đồng tự đánh giá của trường Mn xã Tử Nê luôn đoàn kết, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, sắp xếp minh chứng đầy đủ, khoa học, cố gắng phấn đấu cho đạt các tiêu chuẩn, tiêu chí quy định.

Ngày 08/04/2021nhà trường đã được sở GD&ĐT Hòa Bình quyết định công nhận và cấp giấy chứng nhận trường mầm non đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3 và tái công nhận trường đạt chuẩn mức độ 2. Tập thể sư phạm nhà trường sẽ luân giữ vững các danh hiệu trên ở năm học sau và các năm học tiếp theo.