A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non xã Tử Nê tổ chức tổng kết năm học 2021-2022 và vui tết thiếu nhi cho các bé

             Hôm nay ngày 25/5/2022 trường mầm non xã Tử Nê tổ chức thành công tổng kết năm học 2021-2022 và vui tết thiếu nhi 1/6 cho các học sinh. Với sự tham gia của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng.

               Năm học 2021-2022 là một năm học vô cùng đặc biệt, trong tình hình diễn biến của dịch Covid-19 nhà trường tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, đổi mới phương pháp dạy học, từng bước nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ. Bên cạnh đó, để giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, nhà trường tổ chức nhiều hoạt động bổ ích vào các ngày lễ hội trong năm, các hoạt động trải nghiệm, tạo không khí vui tươi hào hứng mỗi khi trẻ đến trường. Qua đó giúp trẻ phát triển thể chất, rèn luyện kĩ năng sống, tỉ lệ phát triển về thế chất, ngôn ngữ, nhận thức, thẩm mĩ, tình cảm và kĩ năng xã hội đạt trên 94%. Trẻ 5 tuổi chuyển lên lớp 1 đạt 100%. 

              Nhân dịp này, nhà trường đã khen thưởng cho giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học và tổ chức văn nghệ vui tết thiếu nhi 1/6 cho các em học sinh trong nhà trường.   

 

 


Tác giả: Mầm non Tử Nê
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 18
Tháng trước : 258