Trường mầm non xã Tử Nê tổ chức cho trẻ trải nghiệm bé với an toàn giao thông

Trong năm học nhà trường tổ chức rất nhiều hoạt động trải nghiệm. Nhằm tạo sân chơi vui vẻ và bổ ích cho trẻ, giúp trẻ tìm hiểu các kiến thức và kỹ năng khi tham gia giao thông. Trường MN Tử Nê tổ chức hoạt động trải nghiệm " Bé với an toàn giao thông" đáp ứng nhu cầu thực tế. Tổ chức hoạt động lấy trẻ làm trung tâm, xây dựng văn hóa giao thông để tạo ra sự tác động tích cực nhất định về ý thức tham gia giao thông đối với người lớn đặc biệt trẻ em cần trang bị tốt kiến thức chấp hành an toàn giao thông ngay từ khi còn nhỏ, tạo bước chuyển biến cực kỳ quan trọng trong việc hình thành văn hóa giao thông của các bé.

Hoạt động trải nghiệm đã đem đến cho các bé một sân chơi bổ ích, đầy lý thú. Thông qua hoạt động này không chỉ cung cấp kiến thức về ATGT mà giúp trẻ có kỹ năng thực hành tham gia giao thông.