A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Trường Mầm non xã Tử Nê

Được sự đồng ý của Đảng ủy xã Tử Nê, sáng ngày 29/04/2020, chi bộ trường Mầm non xã Tử Nê long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Hà Thị Thủy.

Tới dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Bùi Văn Rừng - PBT TT Đảng ủy xã Tử Nê, đòng chí Bùi Văn Mạnh - ĐUV cùng 100% các đồng chí là Đảng viên trong chi bộ.

Trải qua một thời gian phấn đấu, với sự quan tâm giúp đỗ của chi bộ và của các Đảng viên trong chi bộ, đồng chí Hà Thị Thủy đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, cùng với lối sống lành mạnh, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong không khí trang nghiêm, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Hà Thị Thủy đã đọc lời tuyên thệ, nguyện tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộtrường Mn xã Tử Nê ngày càng vững mạnh.

Đ/c: Bùi Thị Dậu - Hiệu trưởng - Bí thư chi bộ nhà trường lên trao quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng Hà Thị Thủy

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng trước : 66