Hội thi Giáo viên giỏi cấp Tiểu học huyện Tân Lạc, năm học 2020-2021

Thực hiện Thông tư số 22/2019/ TT- BGDĐT ngày 20 tháng 12 năm 2019 của Bộ GD&ĐT về ban hành Quy định Hội thi Giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non, Giáo viên dạy giỏi, Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông; Kế hoạch 73/KH-PGD&ĐT-TH ngày 05/10/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức hôi thi Giáo viên dạy giỏi lớp 1,2,3 năm học 2020 – 2021, thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 cấp Tiểu học, từ ngày 09/11/2020 đến ngày 27/11/2020 Phòng GD&ĐT tổ chức hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học năm học 2020-2021.

Bà Mạc Thị Phượng Bích – Phó trưởng Phòng GD&ĐT-Phó ban tổ chức Hội thi

phát biểu khai mạc Cuộc thi .

Hội thi được tổ chức trong thời điểm tháng 11, tháng thi đua lớn nhất trong năm toàn ngành thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 . Tham gia Hội thi có 162  thầy cô giáo của 24 trường TH, TH&THCS trong toàn huyện đã xuất sắc đã vượt qua hội thi GVDG cấp trường được các đơn vị chọn cử tham gia Hội thi GVDG cấp huyện. Các thí sinh dự thi đã trải qua 02 phần thi:

Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại cơ sở giáo dục và dạy thực hành trên lớp.

Thi sinh dự thi thi thuyết trình biện pháp nâng cao chất lượng công tác giảng
dạy tại hội thi

Thực hành giảng dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy của trường TH Thị Trấn và TH&THCS Phong Phú

Dạy thự hành trên lớp của thí sinh dự thi

Hôi thi đã đánh giá cao thực chất năng lực chuyên môn, ý thức tự học tự bồi dưỡng của đội ngũ giáo viên tiểu học và phần nào đánh giá được công tác quản lý, chỉ đạo các hoạt động dạy và học trong các nhà trường TH, TH&THCS đồng thời tạo điều kiện tốt cho giáo viên các trường Tiểu học trong huyện được giao lưu, học hỏi, tăng cường tính đoàn kết, thống nhất và chia sẻ trong công việc, đặc biệt đối với lớp 1 năm nay là năm đầu tiên thực hiện đổi mới CTGDPT.Các thi sinh dự thi đã nỗ lực, tự tin, đem hết khả năng tham gia dự thi.Ban tổ chức, Ban giám khảo đã làm việc chính xác, trung thực, công minh, khách quan, vô tư và Hội thi giáo viên giỏi cấp Tiểu học huyện Tân Lạc đã thành công tốt đẹp

Hội thi đã công nhận được 159 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, trong đó có 12 giải nhất, 25 giải nhì, 29 giải ba, 44 giải khuyến khích, 49 giáo viên công nhận.

Ngày 27/11/2020 Ban tổ chức đã tổng kết Hội thi và trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cho 159 thầy cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2020- 2021.