Trường mầm non xã Tử Nê tổ chức hội thi bé với an toàn giao thông và phòng chống dịch covid-19

Sáng ngày 22/04/2022 trường mầm non xã Tử Nê tổ chức hội thi bé với an toàn giáo thông và phòng chống dịch covid 19 năm học 2021-2022. Tham gia hội thi có 20 bé lớp mẫu giáo 5-6 tuổi, 20 bé lớp mẫu giáo 4-5 tuổi. Các đội trải qua 4 phần thi. Thông qua hội thi nhằm nâng cao nhận thức về ATGT đối với trẻ mẫu giáo trong nhà trường, nâng cao năng lực quản lý và tổ chức hoạt động giáo dục ATGT cho trẻ phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường, lớp. Tạo sân chơi cho trẻ được giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ năng sống, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, thể hiện ý tưởng bản thân và đánh giá quá trình giáo dục của nhà trường.