A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non xã Tử Nê tổ chức hoạt động ngoại khóa thăm trường tiểu học và làng văn hóa

        Sáng ngày 23/05/2022 trường MN xã Tử Nê tổ chức cho các bé 5-6 tuổi tham quan trải nghiệm trường tiểu học và làng văn hóa . Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng lên lớp 1 .

        Với mục đích giúp các bé làm quen dần với môi trường học tập mới. Mong muốn giúp cho các bé mạnh dạn, tự tin, sẵn sàng tâm thế bước vào lớp 1. Các bé tay trong tay với trang phục gọn gàng, đi thành hàng ngay ngắn bước vào cổng trường. Niềm vui háo hức thể hiện rõ trên những khuôn mặt ngây thơ đáng yêu của các em. Các em học sinh nhà trường được các thầy, cô giáo trong ban giám hiệu, các cô giáo lớp 1 và các anh, chị học sinh trường tiểu học đón tiếp nồng nhiệt.

          Các bé được trò chuyện với cô giáo lớp 1, được cô giáo giới thiệu về trường tiểu học, về lớp 1, về đồ dùng học tập và các hoạt động học tập ở trường tiểu học khác ở trường mầm non như thế nào.. Qua đó giúp các bé có thêm hiểu biết về trường tiểu học và các hoạt động học tập của học sinh tiểu học. Sau đó các bé còn được các cô giáo dẫn đi tham quan dãy phòng học và các phòng chức năng của nhà trường. Các em đi tìm hiểu xung quanh nhà trường.

           Buổi trải nghiệm sẽ la kỷ niệm đáng nhớ của các bé trước khi rời xa trường mầm non thân yêu. Các bé vui thích và mạnh dạn, tự tin hơn, sẵn sàng tâm thế bước và trường tiểu học. Đây sẽ là trải nghiệm thực tế đầy màu sắc và bổ ích cho các bé vững bước, mạnh dạn, tự tin trong ngày mai. Chúc các em học sinh lớp 5-6 tuổi luôn vui tươi, mạnh khỏe, hạnh phúc....


 


Tác giả: Mầm non Tử Nê
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 18
Tháng trước : 258